5 อันดับอนิเมะตอนสั้นสุดที่น่าประทับใจจนคุณไม่ควรพลาด!!

อันดับอนิเมะที่ทำออกมาเป็นตอนสั้นความยาวไม่เกิด 15 นาทีก็คงไม่ได้เลยทีเดียว แต่ละเรื่องนั้นน่าจะเคยผ่านสายตาของผู้อ่านมาพอสมควรเลยทีเดียวโดยเฉพาะ Miss Monochrome ขอขอบคุณอันดับจากทาง Akibasouken อีกเช่นเคยครับผม

อันดับที่ 5. I Can’t Understand What My Husband Is Saying
เป็นเรื่องราวของ คาโอริ สาวออฟฟิตสุดซีเรียสกับงานแบบสุดๆ กับสามีที่เป็นโอตาคุระดับฮาร์คอ ฮาจิมะ ซึ่งคาโอรุเองนั้นค่อนข้างกังวลกับสามีของเธอมากแต่ทั้งสองคนก็มีโมเม้นต์ดีๆมากกว่าที่เราคิดเยอะ!!

อันดับที่ 4. Oyako Club

เนื่องจากภาพหายากและค่อนข้างเล็กเลยใช้เป็นภาพนี้ก่อนละกัน สำหรับเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่ต้องบอกเลยว่าในตำนานเลยทีเดียวเพราะถูกฉายอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี และมีมากกว่า 1800 ตอน ใครไล่ดูหมดตอนนี้นี่นับถือเลย!!

อันดับที่ 3. Wakako-zake

เป็นเรื่องราวของ วาคาโกะ สาววัยทำงานอายุ 26 ที่รักจะออกไปเดียวและทานอาหารคนเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอหงุดหงิดในที่ทำงาน ในตัวอนิเมะเรื่องนี้นั้น จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับที่ วาคาโกะได้ออกไป สรรหาร้านที่จะพาเธอเมาหัวทิ่ม!!

อันดับที่ 2. Wakaba*Girl

เป็นเรื่องราวของสาวน้อยวัยป่วนทั้ง สี่คน โคฮาชิ วาคาบา จากคุณหนูแสนดูแพง ที่อยากจะมาเป็นสามัญชนปกติ โมเอกะ เด็กสาวผู้แสนบริสุทธิ์ มาโอะ สาวน้อยจอมเอาแต่ใจ และสุดท้าย นาโอะ จากนักกีฬาที่มาเป็นสายจิ้น ชาย-ชาย เรื่องราวอันแสนเพี้ยนเลยอุบัติขึ้น

อันดับที่ 1. Miss Monochrome

Miss Monochrome นั้นเป็นตัวละครที่ถูกโอแบบโดยนักพากย์สาว Horie Yui ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2012 หลังจากนั้นก็มีกระแสเกิดขึ้นมากมายในสื่อสังคมเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้

 

แชร์บทความ