เปิด 10 เรื่องจริงของ “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของ “ชาคริต แย้มนาม” บอกเลยเธอไม่ธรรมดา!!

เชื่อเลยว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับพระเอกไม้เลื้อยสุดหล่อ ชาคริต แย้มนาม ล่าสุดก็ได้ออกมาประกาศว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่ กับสาวออฟฟิศที่สุดแสนจะธรรมดา แต่ความรักที่มีให้กันนั้นไม่ธรรมดาเลยล่ะ และนอกจากนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะมีข่าวดี แต่งงานกันในเร็ววันนี้อีกด้วย และในวันนี้เราจะพาไปดูเรื่องราวชีวิตจริงของเธอคนนี้กัน ว่าจริงๆ แล้วเธอคือใครกันแน่ ไปดูกันเลย

1. แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดให้กับซีรีส์ DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี ที่ออกอากาศทางช่อง MONO 29 และเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ฟรีแลนซ์

จากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยมีข่าวว่า หน้าที่การงานนั้นไม่ธรรมดา เป็นถึงเลขาส่วนตัวของผู้จัดชื่อดังอย่าง บรู๊ค ดนุพร อีกด้วย แถมยังผันตัวมาเป็นผู้จัดละครเองอีก แต่แล้วก็เป็นแค่ข่าวลือ เพราะจริงๆ แล้วเธอเป็นแค่ฟรีแลนซ์เท่านั้นจ้า สวยๆ เรียบๆ ง่ายๆ หน้าที่การงานก็ธรรมดา ชิวๆ

2. เป็นคนไม่ห่วงสวย ชอบถ่ายรูปฮาๆ ด้วยสาเหตุที่ว่า มีคนสวยเยอะแล้ว

เน้นเป็นสายฮา น่ารักๆ ดีกว่า เพราะความน่ารักของเธอ ถ่ายรูปให้ตลกยังไง ออกมาก็สวยแบบเป็นธรรมชาติอยู่ดี อะไรจะแบ๊วขนาดนี้

3. การที่เป็นคนสบายๆ สวยธรรมชาติๆ จึงเป็นสาเหตุให้ ชาคริต ตกหลุมรัก

เพราะที่ผ่านมา ชาคริตจะมีแฟนเป็นระดับไฮโซโก้หรู สวย เริด ทั้งนั้น แต่สำหรับแอน ภัททิรานั้น เธอสวยแบบธรรมชาติ น่ารักๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงบาดใจชาคริตอย่างมาก เป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องอะไรเยอะแยะมากมาย ง่ายๆ สบายๆ ใช่เลย โดนใจฉันเลย

4. เรียนจบ ปริญญาโท ม.กรุงเทพ

ถึงจะดูเป็นสาวออฟฟิศธรรมาดาๆ แต่การศึกษาไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะแอน ภัททิรา คนนี้ เรียนจบถึงปริญญาโทเลยนะ หน้าตาน่ารัก แถมยังรักการเรียน ไม่ธรรมาดาจริงๆ สมแล้วที่เป็นว่าที่ภรรยาที่ชาคริตเลือก เป็นผู้หญิงแบบที่ผู้ชายคนไหนก็ต่างตามหา

5. เป็นถึงทายาทมหาเศรษฐีรวยแสนล้าน

ข่าวหลายๆ สำนักได้ออกมาเปิดประวัติเธอว่า เป็นแค่พนักงานสาวออฟฟิศธรรมดาๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้นั้น ได้มีการเปิดเผยความจริงออกมาว่า เธอไม่ได้เป็นแค่พนักงานสาวออฟฟิศธรรมดาๆ แต่เธอเป็นถึงลูกสาวมหาเศรษฐีนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของไทย นาย อริชา รุ่งโรจน์ (คุณพ่อ) เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แสนล้าน ได้เปิดเผยว่าก่อนหน้าที่ชาคริตจะคบหากับลูกสาว แอนไม่เคยบอกว่าคุณพ่อเป็นถึงนักธุรกิจร่ำรวยแสนล้าน และแอนเองก็มีสมบัติมากกว่า 700 ล้านบาทในตอนนี้ แถมยังมีบ้านใจกลางเมืองที่คุณพ่อมอบให้เป็นของขวัญวันเกิดในปี 60 นี้ ที่มีมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท และยังมีรีสอร์ทหรูที่ภูเก็ตอีกมูลค่ามากมายมหาศาล แต่ยังปล่อยให้ลูกสาวทำงานปกติแบบคนธรรมดา ร่ำรวยขนาดนี้ แต่ใช้ชีวิตติดดินสุดๆ สุดยอดจริงๆ

6. พบรักกับชาคริตในกองถ่าย ที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกัน

ทั้งคู่นั้นได้ปิ๊งรักกันที่กองถ่าย DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี ที่แอนนั้นเป็นทีมงานอยู่ โดยที่ชาคริตก็ได้มีงานถ่ายที่ละครเรื่องนี้ จึงได้เจอะเจอและได้ร่วมงานกัน จนเกิดการสปาร์คปิ๊งรักกันในที่สุด รักแท้แพ้ใกล้ชิดจริงๆ สำหรับคู่นี้ ยินดีสำหรับทั้งคู่ด้วยจ้า ที่ในที่สุดก็ได้เจอคู่ชีวิตที่แท้จริงสักที พรหมลิขิตบันดาลชักพาจริงๆ

7. มีกำหนดแต่งงานกันในวันที่ 8 พ.ย. นี้

โดยจะจัดงานแบบส่วนตัว เฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น และได้ตกลงกันว่าจะจัดงานในวันที่ 8 พ.ย. ที่จังหวัดจันทบุรี บ้านเกิดของแอน ภัททิรา โดยจะจัดที่โรงแรมใหญ่ริมหาดจ้าวหลาว แถมทั้งคู่ยังได้พากันไปทำความรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่กันแล้วด้วย ไหว้ขอขมาและขอแต่งงานกัน ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรียบร้อย รอฟังข่าวดีได้ในเร็ววันนี้เลยจ้า

8. เป็นคนที่สวยแบบธรรมชาติ ไร้ศัลยกรรม
ด้วยความสวย น่ารัก แบบธรรมชาติประทานให้ จึงเป็นสาเหตุให้ชาคริตนั้นตกหลุมรักเต็มเปา แถมยังไม่ค่อยแต่งหน้าจัดอีกด้วย เรียกได้ว่าหน้าสดก็สวย เกิดมาเป๊ะซะอย่าง ดูน่ารัก ใสๆ มากๆ ไม่แปลกใจเลยที่ชาคริตจะอินเลิฟเธอได้ขนาดนี้

9. มีข่าวลือว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ

โดยสำนักข่าวหลายสำนัก ได้เปิดประเด็นมาว่า ที่ปุบปับแต่งงานกันเร็วขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าเธอท้องหรือป่าว แถมยังเป็นที่ร่ำลือกันอีกว่า ตอนนี้เธอนั้นตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้วด้วย จะจริงไม่จริงยังไง ต้องรอการให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการอีกทีจ้า ชาคริตจะได้มีลูกสมใจหวังแล้วเหรอเนี่ย

10. หลังจากที่ชาคริต กลับจากต่างประเทศในวันที่ 5 พ.ย. นี้ จะรีบให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการทันที

“จากข่าวที่เกิดขึ้น ผมรับทราบแล้ว ตอนนี้ผมทำงานอยู่ต่างประเทศ ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้ ส่วนในเรื่องที่ทุกคนสนใจในครั้งนี้นั้น จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะขอความร่วมมือจากพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ผมขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว และผมจะมาชี้แจงหใ้กับพี่น้องสื่อมวลชนได้รับทราบข้อเท็จจริงอีกครั้ง ขอบคุณครับ” ส่วนสาเหตุที่ชาคริตได้เดินทางไปต่างประเทศนั้น เพราะว่าเดินทางไปทำการตลาดให้กับ Chocky Brownie บราวนี่สติ๊กอบกรอบ รสช็อคโกแลต และ dainut เม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสต้มยำกุ้ง ซึ่งเป็นธุรกิจของหนุ่มชาคริต ที่มีอยู่ในประเทศลาวนั่นเอง รอลุ้นไปด้วยกัน ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

แชร์บทความ