คาโดคาว่า เปิดตัวสองอนิเมะใหม่เอี่ยม กับตัวอย่างแรกของ จิโอะจังฯ

บริษัทคาโดคาว่า ได้ทำการเผยอนิเมะเรื่องใหม่ในงาน Anime Expo จำนวนสามเรื่อง และได้โชว์ตัวอย่างของทั้งสามเรื่องประกอบไปด้วย :

Angolmois (Angolmois : Genko Kassen -Ki) ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนที่เขียนโดยอาจารย์ทาคากิ นานาฮิโกะ เรื่องราวเกี่ยวกับ กองทัพญี่ปุ่นที่ทำการศึกเพื่อป้องกันการรุกรานของเผ่ามองโกล

ทีมงานของอนิเมะเรื่องนี้ประกอบไปด้วย :

  • ผู้กำกับ : คุริยามะ ทาคายูกิ (ผู้กำกับในบางตอนของเรื่อง Re:CREATORS)
  • จัดวางเนื้อเรื่อง : ยาสุคาวะ โชโกะ (ยอดนักปรุงโซมะ ฉบับอนิเมะ)
  • ออกแบบตัวละคร : โคมิเนะ มาซาโยริ (ผู้กำกับอนิเมชั่นของ Macross Frontier : Sayonara No Tsubasa)
  • ผลิตงานอนิเมะ : NAZ (เคยสร้างDRAMAtical Murder)

อนิเมะเรื่องนี้มีกำหนดฉายในปี 2018 ส่วนตัวหนังสือการ์ตูนตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2014 ผ่านแอพพลิเคชั่น ComicWalker ของทางคาโดคาว่า

Project D อนิเมะแบบออริจินัล กับพลอทแนวข้ามกาลเวลาจากผู้กำกับ ซาโต้ ทาคุยะ (Steins;Gate) โดยได้ อาเบะ โยชิโทชิ (ผู้ออกแบบตัวละครในเรื่อง Serial Experimental Lane, ฟีโนมีโน่ ทั้งฉบับเกมและไลท์โนเวล) ซึ่งทางคาโคคาว่าได้ลงรายละเอียดเรื่องย่อไวดังนี้

เมื่อวิศวกรโครงการ เดลิด้า ตื่นขึ้นมาในอนาคตหลังจากถูกโคลด์สลีปไว้ เขาพบว่าแฟนสาวของเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น… เขาจึงตัดสินใจย้อนเวลาไป 10 ปี ในช่วงเวลานี้เกิด ‘เหตุการณ์นั้น’ เพื่อรักษาสัญญาที่เขามีไว้ให้กับเธอ

กุญแจที่จะช่วยเธอได้ก็คือการย้อนเวลา

 

ทีมงานของฉบับอนิเมะประกอบไปด้วย :

  • ผู้กำกับ อาโบะ ทาคาโอะ (เคยกำกับเรื่อง Norn9)
  • จัดวางเนื้อเรื่องโดย : โคโยนางิ เคย์โกะ (เคยจัดทำเรื่อง Regalia : The Three Sacred Stars)
  • ออกแบบตัวละคร : สุวะ มาซาฮิโระ (ผู้กำกับอนิเมชั่นของเรื่อง Chaika The Coffin Princess)
  • ผลิตงานอนิเมะ : Kinema Citrus

สำนักพิมพ์เฟิร์สทเพจโปร เป็นผู้จัดนำฉบับไลท์โนเวลและหนังสือการ์ตูน เรื่องย่อของเรื่องนี้จากไลท์โนเวลเล่มหนึ่งระบุไว้ว่า :

“อิวาทานิ นาโอฟุมิ” ผู้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกในฐานะผู้กล้าโล่ แต่เมื่อผ่านไป 3 วัน กลับถูกพวกพ้องหักหลังจนต้องสูญเสียชื่อเสียงและเงินทองในฐานะผู้กล้าไปในหนเดียว..ทำไมล่ะ ทำไมถึงมีเธอคนเดียวที่ต้องมาพบกับสภาพแบบนี้กัน!? ทั้งถูกทรยศ หวาดระแวงแคลงใจทุกอย่างบนโลกศัตรู! แต่แล้วเบื้องหน้าของนาโอฟุมิซึ่งไม่สามารถเชื่อใจใครคนอื่นได้อีกแล้ว กลับมีสาวน้อยผู้หนึ่งปรากฎตัวขึ้น…!? บั้นปลายของความทุกข์ทนนั้นเขาจะได้อะไรมาอยู่ในครอบครองกันแน่ นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีที่เขียนเล่าเรื่องราวการคืบคลานเพื่อดึงตัวเองขึ้นมาจากความสิ้นหวังของชายคนหนึ่ง ผู้กล้าที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ตนเอง จากการโดนใส่ร้ายหักหลังจนกลายเป็นที่รังเกียจของผู้คน!

เซย์ระ มินามิ เป็นผู้วาดภาพประกอบให้ฉบับไลท์โนเวลเรื่องนี้

ที่มา http://news.dexclub.com

แชร์บทความ